Chung cư Blue Star - Handico5

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi phongha000001, 6/6/20.

 1. phongha000001

  phongha000001 Thành Viên

  GIA LÂM SẴN SÀNG ĐỂ LÊN QUẬN!!!
  1. Vốn là một trong những huyện còn khó khăn tại thành phố Hà Nội, trong vài năm gần đây, huyện Gia Lâm đã trở thành huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh, hiện nay nhiều tiêu chí về kinh tế - xã hội và hạ tầng đô thị đạt tại huyện Gia Lâm đã đạt tiêu chuẩn của quận. Việc đầu tư xây dựng huyện Gia Lâm phát triển sớm trở thành quận có nhiều yếu tố thuận lợi: Nằm ở cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, trên trục giao thông đầu mối Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội được duyệt, huyện Gia Lâm là khu vực đô thị trung tâm, tiếp giáp với các quận nội thành Long Biên, Hoàng Mai và khu đô thị Ecopark của tỉnh Hưng Yên.

  Liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị, hiện mạng lưới giao thông đường bộ của huyện Gia Lâm đã và đang được đầu tư đồng bộ, kết nối giữa các khu vực Bắc Đuống, Nam Đuống, Sông Hồng của huyện và các quận, huyện lân cận; đồng thời kết nối với các khu đô thị mới, khu dân cư; đảm bảo giao thông thuận tiện, thông suốt. Trên địa bàn huyện có 11 tuyến phố văn minh đô thị, chiếm tỷ lệ 50% trên tổng số trục phố chính. Trong thời gian qua, Gia Lâm đã tổ chức triển khai đầu tư 41 tuyến đường trục chính, với tổng chiều dài khoảng 88,8 km. Hiện nay, trên địa bàn huyện có tổng số 984,9 km đường giao thông, mật độ đường giao thông đô thị đạt 8,64km/km
  2. Cùng với các quy hoạch phân khu đô thị, 20/20 đồ án quy hoạch xã nông thôn mới đã được duyệt, hiện đang được điều chỉnh cho phù hợp với quá trình đô thị hoá. Đặc biệt, tốc độ đô thị hóa trên địa bàn huyện diễn ra nhanh, nhiều khu đô thị đã và đang hình thành như: Khu đô thị Đặng Xá, Khu đô thị Vincity Gia Lâm, Chung cư Blue Star Trâu Quỳ… đang triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, các tuyến đường hạ tầng khung trên địa bàn cũng được triển khai thực hiện tích cực, với 4 tuyến đường Đông Dư - Dương Xá, Yên Viên - Đình Xuyên - Phù Đổng, Đê Tả Đuống Phù Đổng, đường 30m Cổ Bi đã thi công, dự kiến hoàn thành trong quý III/2019, 7 tuyến đường dự kiến triển khai thi công quý III, IV/2019, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng khung trên địa bàn.
  Địa điểm: CT2 Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  ✉️ Email: Chungcubluestar.vn@gmail.com
  Website: chungcubluestar.vn

  Fanpage: facebook.com/chungcubluestar.vn/
  Số điện thoại: 0966.76.1661
   
 2. phongha000001

  phongha000001 Thành Viên

  Quý khách tham quan căn hộ mẫu liên hệ
  Địa điểm: CT2 Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  ✉️ Email: Chungcubluestar.vn@gmail.com
  Website: chungcubluestar.vn

  Fanpage: facebook.com/chungcubluestar.vn/
  Số điện thoại: 0966.76.1661
   

Chia sẻ trang này