Những điều làm mang thai ngoài ý muốn

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi akakavn, 8/1/18.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên

  Nhiều người dựa vào cách kiểm soát sinh sản để có thể ngăn dự phòng mang thai và nhằm mục đích là bảo vệ mình khỏi bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Có hàng chục biện pháp kiểm soát sinh sản, từ bao cao su tới thuốc. Dù vậy , việc lạm dụng kiểm soát sinh đẻ và thông tin méo mó về các chọn lọc có khả năng dẫn vào việc mang thai ngoài ý muốn.

  Xẽm thêm: Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được

  =

  Dưới đây là 5 sai trái về kiểm soát sinh sản mà nhiều người không rõ , theo Medical Daily.


  Quên uống thuốc
  Bỏ lỡ 3 hoặc 4 viên thuốc ngừa thai kết hợp (chứa cả estrogen và progestin) có tức là bạn có lẽ sẽ sẽ mang thai. Một nghiên cứu năm 2007 cho biết mẹo nhớ uống thuốc là nên sử dụng ngừa thai đề phòng trong bảy ngày ví như bạn quên uống thuốc. Trong nghiên cứu này, 27% chị em không uống thuốc trong 2 ngày liên tiếp và không dùng thuốc đề phòng thai ngăn đề phòng có nhiều khả năng mang thai ngoài ý muốn.

  Uống thuốc tới thời khắc khác nhau mỗi ngày
  Chỉ cần sử dụng thuốc viên progestin vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thành phần hoạt chất trong POPs, progestin, không nằm trong hệ thống của thân thể trong một thời gian dài 24 giờ. Giả dụ một chị em nữ giới có abc sau khi uống thuốc muộn, tức không cùng thời điểm với hôm trước, họ có cơ hội mang thai cao hơn.

  dùng chất bôi suôn sẻ sai
  dùng chất bôi trót lọt có chứa dầu, như Vaseline và những loại kem dưỡng thân thể có chứa dầu khoáng, có lẽ sẽ làm giảm chất lượng bao cao su trong 60 giây. một vài nghiên cứu trước đây cho thấy việc sử dụng một vài chất bôi trót lọt này làm tăng sự phá đổ vỡ của bao cao su và mất tuổi thọ của bao cao su, trong khi chất bôi trơn trong khoảng nước không ảnh hưởng tới tỷ lệ tan vỡ của bao cao su.

  Dựa vào chất diệt tinh trùng
  Chất diệt tinh trùng bảo vệ bạn khỏi mang thai ngoài ý muốn. Tuy thế , phối hợp với các hình thức kiểm soát sinh nở khác, như bao cao su hoặc thuốc viên, có thể có hiệu quả. Ví như phái đẹp luôn tiêu dùng chất diệt tinh trùng theo chia sẻ , cứ 15 trong số 100 người sử dụng thủ thuật này sẽ có thai mỗi năm.

  Chỉ dùng thuốc đề phòng thai
  Thuốc vẫn là một trong một số chọn lọc phổ quát nhất cho chị em phụ nữ , với tổng số 28% phái yếu dùng thuốc tránh thai. Dù vậy , không phải ai cũng nhớ uống thuốc mỗi ngày. Do đó , tốt nhất là chuyện trò với thầy thuốc phụ khoa về tiêm, IUDs, và những tuyển lựa công hiệu khác.


  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để có thể được chúng tôi đáp cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được tư vấn và đặt lịch hứa hẹn khám miễn phí.

  Địa chỉ: cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này